Đôi nét về công ty

Công ty TNHH Thương Mại Haru Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0109557335 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về nghiên cứu và sản xuất tã bỉm, giấy, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang theo xu hướng và công nghệ mới, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong khâu sản xuất, sự chuyên nghiệp và uy tín trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp phát triển kinh doanh cho các chi nhánh, các hệ thống kinh doanh tã bỉm, giấy trên toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những sản phẩm phục vụ cho ngành tã bỉm, giấy tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Sản phẩm Bỉm Haru

Triết lý của chúng tôi

Sản phẩm là giá trị cơ bản của doanh nghiệp chúng tôi, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Sản phẩm là cốt lõi, khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Sản phẩm Bỉm Haru

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tã bỉm, giấy của đội ngũ quản lý và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên Haru

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: phát triển và hoàn thiện sản phẩm, hỗ trợ tối đa nhà phân phối các tỉnh, các hệ thống sỉ, nhà bán lẻ trên toàn quốc

Cung cấp các chương trình phát triển sản phẩm dành cho khách hàng, các sản phẩm khuyến mai, tạo chương trình PR cho nhà bán lẻ kinh doanh sản phẩm do công ty TNHH Thương Mại Haru kinh doanh. Hỗ trợ tối đa phí vận chuyển cho đơn hàng của quý khách hàng

Đặc biệt: Công ty sẽ có mức chiết khấu tốt cho quý kháchVới mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Haru Việt Nam
Trụ sở chính: Số 12 ngõ Tân Thịnh-Phố Đại La-Phường Trương Định- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội
Hotline: 0973 974 268